HỆ KÍNH MẶT DỰNG

Mặt dựng stick là dạng vách kính mặt dựng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường bởi dễ mua nguyên liệu,,..Dễ lắp đặt bằng các dụng cụ đơn giản và ít nhân công. Đông Phương Decor chuyên thi công lắp đặt kính mặt dựng, kính tòa nhà, chung cư cao tầng TPHCM. Nhận hỗ trợ 24/7 thiêt kế bản vẽ 3d chuyên nghiệp.

HỆ KÍNH MẶT DỰNG

Hệ mặt dựng Stick là gì?

Hệ mặt dựng Stick (stick curtain wall) là hệ mặt dựng nhôm kính được lắp đặt theo nguyên tắc khung nhôm lắp trước và kính lắp sau,..Hệ Stick được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và 1 số chi tiết khác tại nhà máy,… Toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường. Mặt dựng nhôm kính hệ Stick có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà,… Đặc biệt phù hợp với bề mặt tòa nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

mat dung27 450x800 - MẶT DỰNG STICK
HỆ KÍNH MẶT DỰNG
Hệ mặt dựng Stick

Ưu nhược điểm của hệ mặt dựng Stick

* Ưu điểm:

– Có kết cấu an toàn và chống thấm tốt.

– Linh hoạt trong quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt.

– Cho phép thi công các công trình có độ phức tạp cao như bề mặt góc cạnh, không đồng nhất.

* Nhược điểm:

– Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm tại công trình sẽ khó khăn hơn so với thi công hệ mặt dựng khác.

– Thời gian thi công lâu hơn, đòi hỏi nhiều công đoạn thi công ngay tại công trường.

– Việc triển khai thi công được thực hiện phần lớn từ phía bên ngoài tòa nhà: phải chuẩn bị nhiều thiết bị nâng, đu dây cho công nhân làm việc.

– Đòi hỏi có mặt bằng kho tại công trình rộng rãi để lưu trữ vật tư, vì thời gian lưu trữ, quản lý vật tư kéo dài trong suốt quá trình thi công.

mat dung9 450x800 - MẶT DỰNG STICK
Ưu nhược điểm của hệ mặt dựng Stick
Hệ mặt dựng Stick

* Cấu tạo hệ mặt dựng Stick

+ Mặt dựng Stick kết cấu lộ đố: Trang trí và che nắng (lộ đố ngang, lộ đố dọc hoặc cả ngang & dọc).

mat cat mat dung lo do - MẶT DỰNG STICK
* Cấu tạo hệ mặt dựng Stick
Mặt dựng stick lộ đố

Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với nhôm hệ sơn tĩnh điện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau,… Cho các thanh lộ đố ngoài, từ đó tạo vẻ sang trọng và bền đẹp cho toàn bộ công trình.

Kết cấu hệ Stick lộ đố ngang hoặc lộ đố dọc (còn gọi là kiểu kết cấu lộ đố kết hợp giấu đố): sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình,… Việc kết hợp giữa lộ đố ngang với lộ đố dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.

+ Mặt dựng Stick kết cấu giấu đố

vach kinh mat dung he unitized.giaudo - MẶT DỰNG STICK
+ Mặt dựng Stick kết cấu giấu đố
Mặt dưng stick giấu đố

Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là không bị chia ô, bởi các thanh lộ đố ngang và lộ đố dọc. Nên bề mặt bên ngoài của công trình là một tấm kính khổng lồ, được ngăn cách bởi đường chỉ nhỏ. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau,.. Mà còn tạo ra không gian rộng lớn, ngoài ra còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.

* Ứng dụng hệ mặt dựng stick

Hệ Stick thường được ứng dụng làm:

  • Tường kính cho cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính.
  • Làm mái lấy sáng, mái che cho các không gian sân thượng cần sử dụng thay cho mái tôn hoặc mái ngói.

hệ stick là sản phẩm phổ biến. Với thiết kế đơn giản, chi phí và thời gian gia công nhanh,… Phù hợp với mọi loại địa hình nên hệ này đặc biệt được ưa chuộng trong việc thiết kế các công trình dân dụng,…Đặc biệt các công trình tầm thấp và không đòi hỏi tính chịu lực cao bởi tầm view rộng cũng như độ nặng của tấm kính.

Nếu như hệ SEMI-UNITIZED hoặc UNITIZED có một phần,… Hoặc toàn bộ gia công ở Nhà máy thì hệ STICK lại rất linh hoạt khi toàn bộ việc lắp ghép giữa nhôm và kính được thực hiện ở công trường dự án,… Chính vì vấn đề này, có nhiều dự án đòi hỏi sự quản lý khắt khe về chất lượng,.. Sản phẩm thì các Khách hàng đã chuyển sang lựa chọn hệ STICK khi mà công đoạn quan trọng,.. Gắn kết nhôm và kính được thực hiện tại Nhà  máy.

nat dung uniti - MẶT DỰNG STICK
Hệ Stick thường được ứng dụng làm:
Hệ mặt dựng khung đẹp Stick

⇒ Công Ty Nhôm Kính Đông Phương Decor chuyên cung cấp và lắp đặt mặt dựng uy tín chuyên nghiệp. Quý khách hàng cần làm mới hoặc sửa chữa lại,.. Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn Hotline: (Mr Dương ) 0888.6789.27

Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *